15 lưu ý về bồn cầu Inax về giá bán và ưu nhược điểm, So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

15 lưu ý về bồn cầu Inax về giá bán và ưu nhược điểm, So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Xem thêm : stt thả thính / kiến thức làm mẹ / kiến thức hay /

So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Danh mục sản phẩm

Thời gian Mở cửa :

Giỏ hàng có 0 sp

Trang chủ / Tin tức So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Bồn cầu Inax 1 khối và bồn cầu Inax 2 khối là 2 dòng bồn cầu Inax bán chạy nhất hiện nay, 2 dòng bồn cầu này có những ưu và nhược điểm riêng biệt

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh thu hút người tiêu dùng nhiều nhất của Inax. Với 2 loại bồn cầu chính là bồn cầu Inax 1 khốibồn cầu Inax 2 khối, thì người tiêu dùng nhiều khi vẫn băn khoăn và đắn đo về những ưu nhược điểm của 2 loại bồn cầu này như thế nào, vì đã phân ra 2 loại bồn cầu Inax khác nhau thì chắc chắn sẽ phải những điểm khác nhau. Vậy, giữa bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối có những ưu điểm gì,nhược điểm gì và có những điểm khác biệt nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây.


So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối


BỒN CẦU INAX 1 KHỐI

Ưu điểm:

⊹ Hầu hết các mẫu bồn cầu Inax 1 khối đều có thiết kế rất hiện đại và sang trọng, kiểu dáng bắt mắt thích hợp cho những không gian sang trọng của những phòng tắm cao cấp.
Bồn cầu Inax 1 khối có phần bệ ngồi được thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng khi ngồi. Dòng bồn cầu 1 khối này rất thích hợp cho những phòng tắm rộng.
⊹ Do phần bệ ngồi và két nước được thiết kế liền khối nên không có khe rãnh, nên việc vệ sinh hay lau chùi bồn cầu rất đơn giản và nhẹ nhàng.
Bồn cầu Inax 1 khối hầu hết được thiết kế nắp đóng êm giúp hạn chế tiếng ồn khi sử dụng và chức năng tiết kiệm nước giúp tiết kiệm cho người sử dụng.
 


Bồn cầu Inax 1 khối sang trọng


► Nhược điểm:

⊹ Phần bệ ngồi của bồn cầu Inax 1 khối được thiết kế rộng để thuận tiện cho người sử dụng, nhưng lại chiếm diện tích lắp đặt và sử dụng nhiều hơn nên loại bồn cầu 1 khối của Inax không thích hợp cho những phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ, hẹp.
⊹ Giá bồn cầu Inax 1 khối thường đắt hơn so với bồn cầu 2 khối.

BỒN CẦU INAX 2 KHỐI

Ưu điểm:

Bồn cầu Inax 2 khối có thiết kế khác hiện đại và sang trọng, màu trắng cùng lớp men sứ cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp, rất thích hợp với những phòng tắm cao cấp, sang trọng.
Bồn cầu Inax 2 khối có giá cả phải chăng, so với bồn cầu 2 khối thì rẻ hơn khá nhiều
⊹ Với kích thước nhỏ gọn, bồn cầu Inax 2 khối là lựa chọn thích hợp cho mọi phòng tắm kể cả những phòng tắm có diện tích hẹp.

>> Tham khảo: Bồn cầu loại nào thích hợp cho phòng tắm 2m2
 


Bồn cầu Inax 2 khối thích hợp với mọi không gian


Nhược điểm:

⊹ Do bồn cầu 2 khối được thiết kế phần bệ ngồi và két nước tách rời nên sẽ tạo ra những khe rãnh, bụi bẩn dễ bám vào gây ra khó khăn trong việc vệ sinh và lau chùi.
⊹ So khả năng chống ồn và khả năng tiết kiệm nước thì bồn cầu Inax 2 khối kém hơn so với bồn cầu 1 khối, tuy nhiên tiếng ồn cũng khá nhỏ và lượng nước tiêu hao cũng không qáu lớn.

Như vậy, với 2 dòng bồn cầu Inax 1 khối2 khối thì mỗi dòng có lại có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng kiểu phòng tắm và từng gia đình. Khi có ý định mua bồn cầu Inax, các gia đình nên tham khảo kỹ lưỡng để xem phòng tắm nhà mình thích hợp với loại bồn cầu Inax nào và loại nào sẽ phù hợp với điều kiện tài chính nhà mình để quyết định nhé.

Nguồn : INAXGROUP.vn

Nhận xét đánh giá

Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Tin tức MỚI

Tuyển tập 173 thả thính thơ con trai hay dùng, 49 Bài Thơ Tán Gái Bá Đạo, Lãng Mạn, Bựa Nhất 2020 /

15 lưu ý về bồn cầu Inax về giá bán và ưu nhược điểm, So sánh ưu, nhược điểm của bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Có thể bạn quan tâm :Tuyển chọn 68 stt thả thính, Stt thả thính, cap thả thính hay, dễ thương / Tuyển chọn 155 Stt thả thính thơ hài hước, 1001+ status thả thính Valentine 2020 cho FA hài hước, cực chất ... / Tuyển chọn 52 Stt thả thính thơ hài hước, Tuyển chọn 36 Thơ thả thính hài hước, Tuyển tập các stt hài hước ... /

- Nguồn tại https://www.blogtocdep.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuyển chọn 40 Stt thả thính thơ hài hước, stt 30/4-1/5 và những lời chúc hay nhất ý nghĩa nhất

115 câu nói hay, thả thính tháng 11, Status hay về tháng 11 miên man những cảm xúc không tên

68 câu nói hay, thả thính tháng 10, 18+ lời chúc 20/10 cực độc cho bạn gái đăng facebook sống ảo