Chuyển đến nội dung chính

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị chính xác nhất hiện nay

Biên bản bàn giao thiết bị là gì?

Biên bản bàn giao thiết bị là một hình thức biểu mẫu thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp và công ty hiện nay. … Khi thỏa thuận được ký kết thành công biên bản bàn giao thiết bị máy móc sẽ được làm thành 2 bản, mỗi bên sẽ giữ 1 để làm cơ sở sử dụng nếu như có tranh chấp xảy ra giữa hai bên. Dưới đây là mẫu biên bản bàn giao chính xác nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Nội dung của biên bản bàn giao

Thông tin nhà cung cấp và người nhận máy móc thiết bị

Danh sách, tình trạng, số lượng của các thiết bị được giao.

Tên thiết bị, thông số kỹ thuật, mã thiết bị.

Văn bản bàn giao máy móc thiết bị sau khi được thoả thuận và ký kết thành công sẽ được sao làm 2 bản và mỗi bên giữ một bản. Văn bản này sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền và trách nhiệm của cả 2 bên, tránh những tranh chấp không đáng có.

Tại sao cần viết biên bản bàn giao?

1. Thể hiện trách nhiệm với công việc

Mặc dù các mẫu biên bản bàn giao đối với nhiều công ty là một thủ tục bắt buộc của người lao động trước khi nghỉ việc hoặc chuyển công tác nhưng điều này cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với công việc của bạn. Việc thể hiện bản thân là một người có ý thức trong công việc chung của công ty và làm việc nhiệt tình cho đến ngày cuối cùng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với cấp trên cũng như các đồng nghiệp của mình.

2. Thực hiện theo đúng quy trình của hợp đồng lao động

Trong quy trình của hợp đồng lao động chắc chắn sẽ có một thủ tục bắt buộc là quy trình bàn giao công việc, thiết bị khi người lao động muốn nghỉ việc hoặc chuyển công tác sang đơn vị khác. Trong đó, quy trình bàn giao công việc cần được tiến hành một cách kỹ lưỡng, cẩn trọng và có sự tham gia của các bên liên quan, có thể bao gồm cả người lập biên bản bàn giao cũng như người tiếp nhận lại công việc trong tương lai.

3. Không gây khó khăn cho người khác

Nếu không có các mẫu biên bản bàn giao kể trên, người kế nhiệm vị trí của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian ban đầu, không những gây ảnh hưởng tiêu cực tới tiến độ công việc của cả nhóm mà thậm chí còn ảnh hưởng tới cả công ty nếu vị trí đó thực sự quan trọng. Do vậy, dù là bạn nghỉ việc với lý do gì thì cũng không nên để sự ích kỷ của bản thân hay bất đồng cá nhân mà gây ảnh hưởng tới người khác.

Trong các mẫu biên bản bàn giao bạn cần thống kê một cách thực sự chi tiết và đầy đủ tất cả các khoản mục công việc theo một trình tự rõ ràng thì người tiếp nhận mới dễ dàng có được hình dung cụ thể nhất trong quá trình thực hiện các công việc sau này.

Những điều cần lưu ý khi viết biên bản bàn giao thiết bị

Khi làm biên bản giao nhận thiết bị, bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý cụ thể như phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin để liên lạc của cả bên nhận và bên giao. Bên cạnh đó, biên bản giao nhận phải ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm dược giao nhận.

Nếu hàng hóa thì phải có mức giá rõ ràng, số lượng và thông số mặt hàng, mốc thời gian cam kết hàng đến nơi. Nếu sản phẩm được giao nhận là tài sản, phải ước tính được giá trị của mỗi món một cách cụ thể, đồng thời phải đưa ra các điều kiện lẫn tránh nhiệm kèm theo dành cho người nhận.

Nội dung cơ bản của mẫu biên bản bàn giao máy móc thiết bị:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN BÀN GIAO MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Căn cứ hợp đồng kinh tế số………… ngày…. tháng…. năm về việc thuê thiết bị phục vụ thi công…………….giữa bên cho thuê là……… và bên đi thuê là……….

Hôm nay, ngày…..tháng…..năm……, tại…………….. chúng tôi gồm:

BÊN CHO THUÊ (Bên A):

Địa chỉ:…………………………………………………………………………..

Đại diện:………………………………………………………….

BÊN NHẬN (Bên B):

Địa chỉ:………………………………………………………….

Đại diện:………………………………………………………….

STT Tên thiết bị

Thông số kỹ thuật,

Mã thiết bị

Số lượng Hiện trạng
1.
2.
3.

Biên bản này làm thành cơ sở để 2 bên thực hiện và quyết toán hợp đồng kinh tế số………….. ngày…… tháng…… năm…….

Hai bên thống nhất lập Biên bản bàn giao theo những nội dung như trên và Biên bản Bàn giao được lập thành 02 bản giống nhau, mỗi bên giữ một bản có giá trị tương đương nhau.

Đại diện bên giao                          Đại diện bên nhận

Tải xuống mẫu biên bản bàn giao thiết bị:

Trên đây là mẫu biên bản bàn giao thiết bị do cung cấp đến các bạn. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ cho bạn thêm những thông tin cần thiết liên quan đến mẫu biên bản bàn giao bạn nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

771+ những câu thơ thả thính hài hước, Những câu nói hài hước bá đạo về câu like thả tim

Những câu nói hài hước bá đạo về câu like thả timXem thêm : stt thả thính 2020 ngắn / tus thả thính trai / những câu thả thính bằng thơ / - Anh bảo thích cô gái học đánh đàn... em đi hoc đàn về đánh a nghe... rồi sao đó a chạy theo người cô gái biết thổi kèn.!!

______________- Anh tiểu thương thương chị tiểu thương thương đúng chỗ tiểu mà tiểu đúng chỗ thương

______________- Báo chí là những kẻ dối trá. Họ nói rằng tôi đã ngủ với 200 người phụ nữ, thực tế chỉ là...100.

______________- - Vợ ơi cho chồng tiền nện CAVE nhé
- OK
- Xong chồng với nó sắp xong vợ xông vào đánh ghen, xong chồng chạy thế là không mất tiền.
______________- - Em biết sao con gái thích mang vớ lưới ko?
- Em ko biết?
- Để con trai làm vua phá lưới
______________- - Thằng đàn ông cởi truồng ngồi trên đá nó đái là gì?
- Nước chảy đá mòn
______________- - Em có biết ý nghĩa cầu hôn bằng hoa không?
- Em nghĩ thì là hoa đẹp thôi
- Ừm ngoài đẹp ra thì hoa cũng là bộ phận sinh dục của cây ý.
______________- Có khi nào tr…

Exciter 150 phiên bản 2020 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật exciter 2020

Exciter 150 phiên bản 2020 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật exciter 2020: Đánh giá Exciter 2020 về giá bán và thông số kỹ thuật: Exciter 150 2020 với thông số kĩ thuật của xe vẫn được giữ nguyên như sự nâng cấp trước của Yamaha dành cho mẫu xe Exciter 150 mới được ra mắt vào ngày 3/8/2019 vừa qua với khối động cơ SOHC 149,7 cc (57 x 58,7 mm - đường kính và hành trình piston), tỉ số nén là 10,4:1, tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 15,2 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm ở 7.000 vòng/phút. Cấu hình hộp số vẫn là loại côn tay 5 cấp và dung tích bình xăng 4.2 lít.

Ngày đẹp cắt tóc tháng 3/2020 theo lịch âm: #Tóc Đẹp #Tóc Tài Lộc #Tóc May Mắn

Ngày đẹp cắt tóc tháng 3/2020 theo lịch âm: #Tóc Đẹp #Tóc Tài Lộc #Tóc May Mắn: #Tóc Đẹp #Tóc Tài Lộc #Tóc May Mắn. Lịch cắt tóc tháng 3/2020: Cập nhật nhanh nhất những thời điểm cắt tóc may mắn trong tháng 3 2020 , Tại sao xem ngày cắt tóc tháng 3/2020 lại quan trọng đến vậy. Bởi tục ngữ Việt Nam có câu "Cái Răng Cái Tóc là góc con người". Mai tóc sẽ quyết định đến tính cách, sở thích của một người. Ngoài ra, người ta tin rằng, việc xem ngày tốt cắt tóc sẽ giúp quý bạn gặp nhiều niềm vui, có thần phật trợ phù luôn gặp may mắn cho bản thân.